Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

[Vietsub] Suna no Onna - Người đàn bà trong cồn cát


Nội dung:

Thầy giáo Niki Junpei đang thực hiện chuyến đi tìm hiểu về những loài côn trùng ngụ cư trong cồn cát. Khi Junpei bị lỡ chuyến xe bus cuối cùng, dân làng khuyên anh nghỉ lại qua đêm. Họ chỉ anh leo thang dây xuống ngôi nhà nằm trong hố cát của một góa phụ sống cô độc. Cô được dân làng thuê đào cát để đem bán và giữ cho ngôi nhà khỏi bị chôn vùi trong cát.

Sáng hôm sau, Junpei tìm cách rời đi thì phát hiện chiếc thang dây đã bị lấy mất. Dân làng thông báo anh phải giúp người quả phụ thực hiện công việc đào cát bất tận này. Ban đầu Junpei tìm cách trốn thoát, anh còn bắt người phụ nữ làm con tin nhưng buộc phải thả cô ra để dân làng đưa nước xuống.

Junpei trở thành tình nhân của người góa phụ, tuy vậy anh vẫn muốn ra đi đến mòn mỏi. Một ngày nọ, Junpei thoát được và bị dân làng truy đuổi. Nhưng vì không thông thuộc địa hình nên anh bị sa vào chỗ cát động. Dân làng giải cứu cho anh và đưa trở lại nhà người góa phụ.

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng bản thân nó cũng là một tác phẩm kinh điển của điện ảnh Nhật Bản.Thành phần fansubs:

QC: Doll
Retime + Typeset: Aka!chan
Encode - Upload: Yue

Link download:

https://mega.nz/#!sc02QBIK!k1_vbi_7wrWdGvouDEsHjVukKAAtPFDYzn6KHOdNdTQ
https://www.fshare.vn/file/XSX12VXU5WT3

Nếu link die hãy inbox cho https://www.facebook.com/jaifansubs/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét